Chương trình tặng sách vở học sinh cho các em vùng cao

Lê Ngọc Quang 25/11/2018
chuong-trinh-tang-sach-vo-hoc-sinh-cho-cac-em-vung-cao

Chúng ta thường nghĩ, trẻ nhỏ sẽ được cắp sách đến trường. Nhưng với những trẻ em ở vùng cao, vùng núi và vùng sâu vùng xa thì điều này không hoàn toàn đúng. Bởi cuộc sống nghèo khó và thiếu thốn đủ đường. Đó là lí do vì sao có rất nhiều các chương trình từ thiện hoặc chương trình tặng sách vở học sinh cho các em vùng cao được rất nhiều đoàn thể thực hiện.

Tặng sách vở cho học sinh vùng cao là một trong những cách để tiếp bước đến trường cho nhiều trẻ em vùng núi, nơi điều kiện còn khó khăn.

Đồng thời, những chương trình như thế cũng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Vì bạn đang tiếp bước để trẻ em vùng núi hiểu được làm thế nào để có thể thoát nghèo, có thể cải thiện cuộc sống của mình.

Ngày nay có rất nhiều các đoàn thể đã và đang thực hiện các chương trình như thế. Và việc lựa chọn tặng sách vở như thế nào cũng là một điều khó khăn. Bởi nếu bạn muốn tặng được nhiều vở thì hãy chọn những nơi có giá bán rẻ. Đồng thời chất lượng sách vở cũng tốt. Không mất công bạn mang từ một nơi xa xôi lên cho trẻ em vùng cao.

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp sách vở cho các chương trình từ thiện thì có thể liên hệ với Nhà phan phoi vo hoc sinh IDB.

Bởi chúng tôi sẽ đem đến những quyển vở chất lượng và giá cả tốt nhất cho bạn. Hơn nữa, chúng tôi thường có các ưu đãi dành cho các chương trình tặng sách vở học sinh cho các em vùng cao, hay chương trình từ thiện. Bởi chúng tôi cũng muốn góp 1 phần sức lực vào chương trình của bạn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn lựa chọn những quyển vở phù hợp nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN